Xì Gà ở Hồ Chí Minh

1. Xì Gà ở Hồ Chí Minh

Xì Gà là một sản phẩm thuốc lá nổi tiếng và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn ở Hồ Chí Minh. Có thể nói, chỉ cần đi đến bất kỳ khu vực nào tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn cũng có thể tìm thấy các cửa hàng bán Xì Gà có tầm ảnh hưởng trên cả địa bàn thành phố. Giá của sản phẩm này ở Hồ Chí Minh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như xuất xứ, hãng sản xuất, chất lượng, loại, kích thước và cửa hàng bán hàng. Tuy nhiên, giá của xì gà ở đây vẫn đủ phù hợp và khá rẻ so với các nước phương Tây, nơi sản phẩm này trở thành một sản phẩm xa xỉ và chỉ dành cho lứa tuổi trưởng thành.

Các hãng Xì Gà nổi tiếng như Cohiba, Montecristo, Romeo Y Julieta và Partagas…được phân phối tại đa số cửa hàng bán Xì Gà ở Hồ Chí Minh. Giá của các loại Xì Gà này khác nhau tùy thuộc vào loại và kích cỡ của sản phẩm, nhưng có thể nói rằng giá của các sản phẩm này tại Hồ Chí Minh cũng đáp ứng được ngân sách của đa số người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua các loại Xì Gà đặc biệt thì giá của sản phẩm này sẽ cao hơn đáng kể. Thương hiệu bắt đầu từ khoảng 200.000 đồng cho mỗi hộp có 3 – 5 cây, tương đương với giá sản phẩm ở các nước khác trên thế giới. Trong khi đó, các sản phẩm Xì Gà nổi tiếng hơn như Cohiba và Montecristo có thể đạt giá từ 400.000 đến 1.000.000 đồng cho mỗi hộp.

Một số cửa hàng nổi tiếng để mua Xì Gà ở Hồ Chí Minh bao gồm cửa hàng Xì Gà Hô, cửa hàng Xì Gà Havana House và cửa hàng Xì Gà Premium Cigar. Điểm chung của các cửa hàng này là chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và giá cả cũng khá ổn định. Mặc dù việc hút thuốc lá vẫn còn gây tranh cãi tại một số nơi, tuy nhiên, nơi đây cũng có các nhà hàng, quán bar sang trọng xem Xì Gà là một sản phẩm không thể thiếu và cung cấp cho khách hàng. Với không gian sang trọng và thưởng thức sản phẩm Xì Gà cùng với rượu tay truyền thống, khách hàng sẽ có những giây phút giải trí đầy thoải mái và thư giãn.

Các bạn có thể xem thêm nhiều dòng Xì Gà của shop tại đây : Xì Gà Cuba ; Xì Gà Honduras , Xì Gà Nicaragua ; Xì Gà Dominican ; Xì Gà Brasil ; Combo Xì Gà Gía Rẻ ; Combo Xì Gà Cao Cấp

Xì Gà Oliva Serie V Menalio Figurado
Xì Gà Oliva Serie V Menalio Figurado

Nếu bạn không có thời gian để đến cửa hàng bán Xì Gà để mua sản phẩm, bạn có thể mua hàng trực tuyến tại các trang thương mại điện tử hoặc qua các đại lý phân phối Xì Gà uy tín. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng giá của sản phẩm sẽ nhất định cao hơn khi mua hàng trực tuyến do phải tính thêm chi phí vận chuyển và thuế nhập khẩu. Tóm lại, Xì Gà là một sản phẩm thuốc lá được yêu thích tại Hồ Chí Minh và giá của sản phẩm này phương pháp dao động tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau. Tuy vậy, với mức giá rẻ so với các nước phương Tây, người tiêu dùng ở Hồ Chí Minh dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng và với nhiều loại Xì Gà khác nhau đáp ứng nhu cầu cá nhân.

2. Mua Xì Gà ở Hồ Chí Minh

Để tìm kiếm cho mình các sản phẩm Xì Gà phù hợp, người tiêu dùng thường xuyên tìm thấy địa chỉ của các cửa hàng bán Xì Gà có tên tuổi để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Các cửa hàng bán Xì Gà ở Hồ Chí Minh thường có mức giá ổn định và đảm bảo chất lượng sản phẩm phục vụ khách hàng. Nếu bạn muốn thưởng thức Xì Gà nhưng không có điều kiện đến các cửa hàng bán Xì Gà, bạn có thể lựa chọn mua hàng trực tuyến từ các đại lý phân phối uy tín. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng giá cả của sản phẩm sẽ khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn mua và cũng phải chịu chi phí vận chuyển và thuế nhập khẩu nếu mua sản phẩm từ nước ngoài.

Liên Hệ : Hotline / Zalo : 0987.5151.83

Facebookhttps://www.facebook.com/xigavaruouvang

Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCWVnN2F_Fo0CeK4GNMBHBjg

5 thoughts on “Xì Gà ở Hồ Chí Minh

 1. Tiến Dũng says:

  Xì Gà ở Hồ Chí Minh cũng rất nhiều nơi bán , nhưng hàng đểu nhiều hơn hàng thật , bài viết hay . Khuyên các bạn nên chọn nơi Uy tín mà mua

 2. Hoàng says:

  Cigar các ông chơi toàn mua phải hàng nhái , có những ông mua dòng Behike 56 hơn 100 củ mà lại là hàng fake , thế mới cay , nên anh em chơi bắt buộc phải tìm hiểu cho kỹ , tìm được shop chân thành , uy tín thì hãy mua . Thân ái

 3. Tôm says:

  Các bố ở VN mình đến 90% là bán hàng fake , các con giời thì cứ thấy rẻ hơn là mua , cung 1 loại mà giá bán chênh nhau rất nhiều . Các bố có tiền hút Cigar mà các bố ấy lại ko biết phân tích Tại sao nó lại chênh lệch giá như vậy . Đúng là nghĩ mà nó chán . Tôi nói toàn lời vàng ý ngọc , khó nghe thật đấy nhưng mà nó là sự thật . Tôi khuyên các ông nên tìm hiểu về Cigar . Shop này bán trung thực , tôi đã mua ở đây , hàng thật nói hàn thật , fake thì nói fake , đéo như nơi khác , Hàng Fake mà lại nói hàng thật , mà lại còn bán giá cao nữa . Vãi l… Tôi mua 1 lần té luôn .
  Các bạn nên mua ở Shop nay uy tin , tôi mua lần nào cũng ktra xem Shop có nói thật hay không . Shop này không lươn lẹo như mấy thằng củ l.. trên mạng lừa đảo ae

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *