Xì Gà Cuốn Chặt Tay Tốt Hơn Xì Gà Cuốn Mềm ?

1 . Giới thiệu Xì Gà Cuốn Chặt Tay Tốt Hơn Xì Gà Cuốn Mềm

Nhiều anh/ chị hay thắc mắc câu hỏi Xì Gà Cuốn Chặt Tay Tốt Hơn Xì Gà Cuốn Mềm ? Điều này có đúng không ? Hôm nay e xin chia sẻ kiến thức cho mọi người , để anh/chị có kiến thức đúng đắn hơn trong khi thưởng thức Xì Gà . Để tạo ra một điếu Xì Gà thường sẽ trải qua tầm hơn 500 công đoạn , những điếu Xì Gà sẽ được nhà sản xuất chọn lọc và Blend hương vị mỗi loại sẽ khác nhau, và cách tạo ra điếu Xì Gà là do nhà sản xuất hướng đến , từ cách chọn lọc lá , quá trình ủ , cách quấn mềm hay chặt ,… Ví dụ : Trong cùng một dòng Xì Gà Cohiba , Dòng Siglo 1 đến Siglo 6 thì cuốn mềm tay vừa phải ( có độ mềm , đàn hồi tốt – đây là quy cách nhà sản xuất làm – các anh chị không thể thay đồi được cấu trúc điếu mà nhà sản xuất đưa ra , các anh/ chị chỉ cần châm lửa và hướng thụ ) . Cũng là dòng Cohiba như : Cohiba Maduro 5 , Behike , thì quy cách của điếu là cuốn khá chặt . Đây là quy cách của nhà sản xuất quy định , như vậy em đã trả lời cho anh /chị xong .

Qua ví dụ trên đã giải thích được cho anh/ chị không phải cứ cuốn Xì Gà chặt tay là tốt là Xịn hơn loại cuốn Mềm , nó hoàn toàn phụ thuộc vào quy cách của nhà sản xuất nhé anh/chị . Lưu ý cho em vấn đề này ạ , em gặp rất nhiều người có quan điểm không đúng về vấn đề này . Chỉ khi diều này xảy ra thì mới nên đánh giá . Ví dụ cấu trúc điếu Behike là phải cuốn chặt tay và có ” Pig Tail ” hay còn gọi là ( đuôi lợn , đuôi heo ) nó có cái núm trên đầu điếu , trong trường hợp nó cuốn mềm như các dòng Siglo thì điếu đó không đạt tiêu chuẩn cấu trúc của nhà sản xuất . Dưới đây là định dạng của điếu Xì Gà Behike

Xì Gà Cohiba Behike 52
Xì Gà Cohiba Behike 52

Các bạn có thể xem thêm nhiều dòng Xì Gà của shop tại đây : Xì Gà Cuba ; Xì Gà Honduras , Xì Gà Nicaragua ; Xì Gà Dominican ; Xì Gà Brasil ; Combo Xì Gà Gía Rẻ ; Combo Xì Gà Cao Cấp

2 . Xì Gà Cuốn Chặt Tay Tốt Hơn Xì Gà Cuốn Mềm

Thông thường các dòng Xì Gà cuốn chặt tay hút hay bị tắc . Các anh/ chị đọc bài viết : Xì Gà Bị Tắc Và Cách Xử Lý Khi Xì Gà Bị Tắc , để biết cách xử lý , rất nhiều kiến thức hữu ích đuọc chia sẻ qua từng bài viết . Đây là những kiến thức mà tác giả đã học hỏi từ nhiều chuyên gia giỏi trên thế giới , kết hợp với kiến thức trải nghiệm cá nhân của bản thân để chia sẻ cho anh/ chị

Các anh/ chị đọc bài viết ở trên đã có cái nhìn khách quan và đúng đắn trong kiến thức Xì Gà , mong sao mọi người tiếp cận đến Xì Gà một cách nhanh và đúng đắn . Cảm ơn anh/ chị đã đọc bài viết . Nếu có vấn đề gì thắc mắc , hay cần một nơi uy tín để cung cấp Xì Gà thì bên em luôn là lựa chọn hàng đầu , ngoài cung cấp hàng chính hãng , còn có kiến thức Xì Gà chuẩn chuyên gia luôn chia sẻ những sự thật và góc nhìn về các vấn đề một cách chuyên nghiệp nhất .

Liên Hệ : Hotline / Zalo : 08.777.49.111

Facebookhttps://www.facebook.com/xigavaruouvang

Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCWVnN2F_Fo0CeK4GNMBHBjg

One thought on “Xì Gà Cuốn Chặt Tay Tốt Hơn Xì Gà Cuốn Mềm ?

  1. Minh Trí says:

    trước giờ a cứ nghĩ xì gà cuốn chặt tay mới tốt , anh nghe mấy ông Việt Nam hay nói thế , nhưng từ khi biết em thấy em chia sẻ kiến thức rất đúng , anh toàn làm ngược lại những gì em nói để kiểm chứng có đúng ko , thì nhận dc kết quả là em nói rất đúng , rất tin tưởng em cả về kiến thức chuyển môn và quý em về cách phục vụ khách hàng rất chu đáo . Thực sự có rất nhiều nơi cung cấp Xì Gà mời anh , nhưng a vẫn thích mua của em , quan trọng là uy tín và cách phục vụ anh thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *