Tại Sao Xì Gà Được Bảo Quản Trong Gỗ Tuyết Tùng

1 . Tại Sao Xì Gà Được Bảo Quản Trong Gỗ Tuyết Tùng

Các nhà sản xuất xì gà đóng gói xì gà trong ống bọc bằng gỗ tuyết tùng để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lão hóa, bảo vệ và nâng tầm cách trưng bày xì gà của họ trên các kệ hàng. Một số người sành sỏi đánh giá cao cách mà vỏ bọc bằng gỗ tuyết tùng có thể ảnh hưởng đến hương vị của điếu xì gà; những người khác coi nó không đáng kể. Có lý do tại sao hộp đựng xì gà và hộp giữ ẩm được làm bằng gỗ tuyết tùng. Không giống như hầu hết các loại gỗ, gỗ tuyết tùng phản ứng tích cực với độ ẩm và nó là chất đuổi mối mọt , côn trùng tự nhiên . Các nhà sản xuất thường tách các hàng xì gà trong hộp bằng một tấm gỗ tuyết tùng mỏng, và một số còn đi xa hơn bằng cách gói từng điếu xì gà riêng lẻ trong ống bọc bằng gỗ tuyết tùng. Đây là một chút logic đằng sau việc gói xì gà trong gỗ tuyết tùng, sau đó là một số loại xì gà bọc gỗ tuyết tùng phổ biến mà bạn nên hút.

Gỗ tuyết tùng được lựa chọn đơn giản là vì đặc tính loại gỗ này giử ẩm và duy trì độ ẩm khá tốt trong khoảng từ 60 -70 % độ ẩm , rất phù hợp với Xì Gà , hương thơm nhẹ và khi ủ Xì Gà trong thời gian dài không làm cho Xì Gà bị mất mùi như các loại gỗ khác , ngược lại còn tăng thêm hương vị cho Xì Gà , ngoài ra Gỗ Tuyết tùng có khả năng xua đuổi mối mọt tự nhiên nên thích hợp để bảo quản Xì Gà.

Các bạn có thể xem thêm nhiều dòng Xì Gà của shop tại đây : Xì Gà Cuba ; Xì Gà Honduras , Xì Gà Nicaragua ; Xì Gà Dominican ; Xì Gà Brasil ; Combo Xì Gà Gía Rẻ ; Combo Xì Gà Cao Cấp

Hộp Bảo Quản Xì Gà Cohiba CH0415
Hộp Bảo Quản Xì Gà Cohiba CH0415

2 . Xì Gà Được Bảo Quản Trong Gỗ Tuyết Tùng thật lý tưởng

 • Lão hóa xì gà bằng gỗ tuyết tùng
  • Hương vị của xì gà thay đổi và phát triển theo thời gian, giống như rượu vang. Vỏ bọc bằng gỗ tuyết tùng bao bọc các loại dầu tự nhiên và hương thơm trong một điếu xì gà cao cấp, tạo ra hương vị đồng đều hơn khi điếu xì gà nằm yên. Gỗ tuyết tùng là hương vị phổ biến trong xì gà . Xì gà hấp thụ những gì ở xung quanh chúng, giống như bọt biển, và nếu bạn ủ các loại xì gà khác nhau trong tủ giữ ẩm thì vỏ bọc bằng gỗ tuyết tùng là rào cản lý tưởng để bảo quản hương vị của nó. Xì gà có thể dịu đi khi để lâu và không có gì thơm bằng hương vị đậm đà của một điếu xì gà tẩm gỗ tuyết tùng. Đó là lý do tại sao gỗ tuyết tùng là loại gỗ tốt nhất để làm tủ giữ ẩm .
 • Thắp điếu xì gà của bạn bằng gỗ tuyết tùng
  • Ngoài việc cải thiện hương vị của điếu xì gà khi nó già đi, ống bọc bằng gỗ tuyết tùng có thể được sử dụng để châm lửa điếu xì gà. Những người theo chủ nghĩa truyền thống sẽ đốt một dải gỗ tuyết tùng mỏng, được gọi là cây tuyết tùng tràn, và đốt điếu xì gà của họ từ cây tuyết tùng đang cháy. Sử dụng gỗ tuyết tùng để châm điếu xì gà sẽ ngăn chặn bất kỳ mùi vị còn sót lại nào từ butan trong bật lửa hoặc lưu huỳnh trên diêm, ảnh hưởng đến hương vị tự nhiên của xì gà. 
 • Sự bảo vệ
  • Vỏ bọc bằng gỗ tuyết tùng cung cấp một lớp bảo vệ khác, ngoài giấy bóng kính, khi xì gà đang được vận chuyển hoặc trưng bày trong môi trường bán lẻ. Vỏ bọc bằng gỗ tuyết tùng bảo vệ giấy gói xì gà khỏi dấu vân tay và sự chen lấn không mong muốn bên trong hộp.  
 • Tháo ống bọc gỗ tuyết tùng trước khi hút thuốc
  • Lấy cây tuyết tùng ra khỏi điếu xì gà của bạn trước khi hút. Người hâm mộ biết rõ hơn nhưng tân binh đôi khi lại bỏ qua bước này. Gỗ tuyết tùng cháy rất nhanh và bạn sẽ nuốt chửng toàn bộ điếu xì gà của mình nếu bạn cố gắng châm lửa bằng cây tuyết tùng.

Liên Hệ : Hotline / Zalo : 08.777.49.111

Facebookhttps://www.facebook.com/xigavaruouvang

Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCWVnN2F_Fo0CeK4GNMBHBjg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *