Lợi Ích Của Việc Hút Xì Gà

1 . Giới Thiệu Lợi Ích Của Việc Hút Xì Gà

Hãy nhìn xem, không có bác sĩ nào sẽ nói với bạn rằng bất kỳ hình thức hút thuốc nào cũng tốt cho bạn. Đó là những gì các bác sĩ đã nói với tôi khi chúng tôi chia sẻ một vài điếu xì gà Ashton ESG tại một phòng hút xì gà mà tôi thỉnh thoảng ghé thăm. Ông nói thêm rằng nhiều bác sĩ sẽ nói với bạn rằng hút một hoặc hai điếu xì gà mỗi tuần có rất ít rủi ro, nhưng không phải là không có. Bạn quyết định. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng hút xì gà có một số lợi ích rất rõ ràng đối với tâm trạng và tâm trạng chung của bạn. Như người bạn bác sĩ của tôi đã nói: “Đó là cách của tôi để giảm căng thẳng”.

Thực tế mà nói hút Xì Gà ít độc hại so với các loại thuốc lá thơm , thuốc lá điện tử . Hút Xì Gà là một thú chơi đẳng cấp và dĩ nhiên để được xếp vào hàng thượng lưu thì Xì Gà cũng có phần ít độc hại hơn các thứ khac . Xì Gà vốn dĩ lê men tự nhiên từ lá Xì Gà nên nó khác hẳn với các loại thuốc lá khác bị tẩm ướp chất hóa học .

Các bạn có thể xem thêm nhiều dòng Xì Gà của shop tại đây : Xì Gà Cuba ; Xì Gà Honduras , Xì Gà Nicaragua ; Xì Gà Dominican ; Xì Gà Brasil ; Combo Xì Gà Gía Rẻ ; Combo Xì Gà Cao Cấp

Xì Gà Padron Millennium 1964 Series Humidor
Xì Gà Padron Millennium 1964 Series Humidor

2 . Lợi Ích Của Việc Hút Xì Gà

Lợi ích thứ 1 : Thư giãn 

  • Chà, ngoài thực tế là xì gà rất ngon, chúng còn giúp bạn thư giãn . Trên thực tế, bạn gần như buộc phải rời xa sự hỗn loạn trong ngày để hút xì gà. Bạn phải tìm một nơi mà bạn có thể ngồi ít nhất 30 phút và sau đó thưởng thức những gì bạn vừa thắp lên. Nếu bạn làm đúng, khi hút xong điếu xì gà, bạn sẽ bình tĩnh hơn rất nhiều so với khi bắt đầu. Nếu ở một mình, bạn có thể dành thời gian để tập trung vào những vấn đề quan trọng đối với mình mà không cảm thấy bị ép buộc phải tiếp tục.

Lợi ích thứ 2 : Kết bạn có cùng đam mê , mở ra cơ hội trong cuộc sống

  • Mặc dù, thông thường, hút xì gà là một mục tiêu theo đuổi đơn độc, nhưng làm như vậy sẽ mang đến cơ hội gặp gỡ những người có cùng chí hướng. Tôi đã kết bạn mới ở độ tuổi muộn hơn vì chúng tôi có chung niềm yêu thích xì gà. Xì gà còn giúp tạo cơ hội để gặp gỡ và trò chuyện. Tất cả chúng ta đều bận rộn. Được rồi, tôi không thực sự bận lắm, nhưng hầu hết mọi người đều có nhu cầu về thời gian của mình. Kinh nghiệm của tôi là việc liên lạc với bạn bè và đề xuất một buổi gặp mặt xì gà có hiệu quả rất tốt. Như một người bạn tốt đã nói, xì gà là một “chất bôi trơn xã hội” tuyệt vời.

Lợi ích thứ 3: Khơi gợi câu chuyện mở đầu , gắn kết mọi người với nhau

  • Là một phần của trải nghiệm xã hội, xì gà có thể giúp bắt đầu cuộc trò chuyện. Tôi thường có một hoặc hai điếu xì gà trong túi áo sơ mi và tôi thường xuyên được hỏi về chúng. Đã rất nhiều lần những chủ doanh nghiệp , những người giàu có trong xã hội hỏi tôi có thể giới thiệu một điếu xì gà để họ có thể tiếp khách hoặc đi biếu tặng. Tôi luôn sẵn sàng đưa ra những gợi ý, nhưng tôi cũng hỏi xem nhu cầu của họ vào mục đích gì và tìm kiếm những món quà độc đáo cho họ . Xì gà đã giúp tôi mở rộng khả năng tiếp xúc với những người mà tôi có thể sẽ không gặp.

Lợi ích thứ 4 : Kinh nghiệm

  • Trong khi một số bạn bè của tôi coi việc hút xì gà đến mức mang tính nghi thức, tôi nhận thấy bản thân trải nghiệm này mang lại tính giáo dục. Chắc chắn là chủ yếu là về xì gà, nhưng tâm trí vẫn hoạt động khi học về bất cứ điều gì. Tôi muốn tìm hiểu xem các nhà sản xuất thuốc lá đang sử dụng loại thuốc lá nào, có những cách pha trộn mới nào, ai đang tạo ra loại xì gà ngon . Tôi đã gặp những người trong doanh nghiệp đã trở thành bạn bè và có nền tảng cũng như sở thích khác xa với những gì người ta có thể mong đợi. Tôi học hỏi từ họ.

    Nói chung, xì gà nói chung đã nâng cao tâm trạng và quan điểm của tôi về cuộc sống. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi hút xì gà để ăn mừng . Tôi biết rằng tôi mong muốn được hút một điếu xì gà và cảm thấy hạnh phúc khi làm điều đó.

Liên Hệ : Hotline / Zalo : 08.777.49.111

Facebookhttps://www.facebook.com/xigavaruouvang

Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCWVnN2F_Fo0CeK4GNMBHBjg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *