Điều Gì Xảy Ra Khi Bạn Hút Xì Gà Quá Nhanh ?

1 . Điều Gì Xảy Ra Khi Bạn Hút Xì Gà Quá Nhanh

Hút Xì Gà quá nhanh có thể khiến bạn bị bệnh, nhưng có nhiều cách để chống lại tình trạng quá tải nicotin. Hút quá nhanh cũng sẽ khiến điếu xì gà của bạn bị cháy nóng và có vị đắng , khét. Chúng tôi hút xì gà cao cấp để thưởng thức hương vị và mùi thơm, không phải để tạo cảm giác hưng phấn , nhưng nếu bạn rít quá nhanh và quá mạnh vào điếu xì gà của mình, bạn có thể cảm thấy chóng mặt. Hãy làm theo những lời khuyên nhanh của chúng tôi về cách chữa bệnh xì gà và cách tránh nó ngay từ đầu.

Quy tắc số một khi hút xì gà: không hít vào phổi . Lời khuyên quan trọng này được hầu hết những người hút xì gà coi là thiêng liêng. Xì gà rất khác với thuốc lá . Xì gà được làm từ 100% thuốc lá điếu dài cao cấp không có chất phụ gia hoặc hóa chất. Ví dụ, vì xì gà được làm thủ công từ thuốc lá nguyên chất nên chúng chứa nhiều nicotin hơn thuốc lá và nếu bạn hít phải chúng, bạn có thể bị ho và một lượng lớn nicotin sẽ nhanh chóng xâm nhập vào máu của bạn. Nếu bạn chưa quen với xì gà, hãy xem lại mẹo của chúng tôi về cách hút xì gà . Hút khói vào vòm miệng và nhẹ nhàng đẩy khói ra sau vài giây, nhưng đừng hút khói vào cơ hoành hoặc phổi.

Các bạn có thể xem thêm nhiều dòng Xì Gà của shop tại đây : Xì Gà Cuba ; Xì Gà Honduras , Xì Gà Nicaragua ; Xì Gà Dominican ; Xì Gà Brasil ; Combo Xì Gà Gía Rẻ ; Combo Xì Gà Cao Cấp

2 . Không Nên Hút Xì Gà Quá Nhanh

Hút thuốc chậm để đánh giá đầy đủ hương vị của điếu xì gà của bạn. Hãy hít một hơi sau mỗi ba mươi giây đến một phút. Cho khói một lúc để bao phủ vòm miệng và khoang mũi của bạn, sau đó thải ra dần dần. Bạn sẽ cảm nhận được nhiều sắc thái hơn trong hương vị của điếu xì gà khi bạn hút nó một cách chậm rãi. Phồng quá nhanh và thường xuyên dẫn đến mùi khét, cháy. Ngoài ra, nicotin có tác dụng tiềm ẩn, nghĩa là khi có quá nhiều chất nicotin trong cơ thể bạn thì lượng nicotin sẽ đi vào máu của bạn sẽ nhiều hơn. Hút thuốc chậm và tiêu thụ xì gà của bạn với tốc độ có thể kiểm soát được. Nếu bạn đang thưởng thức bất kỳ loại rượu mạnh nào với điếu xì gà của mình, điều đặc biệt quan trọng là bạn phải hút chậm hơn và nhấm nháp đồ uống của mình dần dần. Rượu khuếch đại tác dụng của nicotin. Bạn hoàn toàn có thể đặt điếu xì gà của mình xuống và tạm dừng nếu bạn cho rằng nó bắt đầu trở nên quá mạnh.

Xì Gà Perdomo Reserve 10TH Anniversary Magnum 50 Turbo Sun Grown
Xì Gà Perdomo Reserve 10TH Anniversary Magnum 50 Turbo Sun Grown

Đừng hút thuốc khi bụng đói

Một ít thức ăn đi một chặng đường dài. Ăn trước khi hút thuốc, ngay cả khi đó chỉ là một bữa ăn nhẹ hoặc một thanh năng lượng. Hút xì gà khi bụng đói không bao giờ là ý tưởng hay vì nicotin được hấp thụ vào máu nhanh hơn. Bạn có nhiều khả năng buồn nôn hơn khi hút thuốc khi bụng đói.

Đường rất tốt để chống lại Nicotine

Ăn một miếng sô cô la, nhâm nhi nước ngọt hoặc thậm chí ăn một gói đường. Đường là một phương thuốc chữa bệnh nhanh chóng và dễ dàng vì nó chống lại tác dụng của nicotin. Uống nước và giữ nước trong khi bạn đang hút thuốc.

Hút xì gà nhẹ hơn

Hút những điếu xì gà nhẹ nhàng hơn và tìm cách pha chế những điếu xì gà đậm đà. Những loại xì gà êm dịu, dễ chịu như Ashton Classic và Macanudo Cafe tạo nên những loại xì gà tuyệt vời cho người mới bắt đầu vì chúng không chứa một lượng lớn nicotine nhưng lại có rất nhiều hương vị. Xì gà được mô tả là đậm đà, mạnh mẽ hoặc mạnh mẽ sẽ cung cấp nhiều nicotin hơn xì gà nhẹ hơn.

Hút một điếu xì gà mà bạn có thời gian

Kích thước cũng quan trọng. Đừng cố hút một điếu xì gà kéo dài một giờ trong ba mươi phút. Chẳng hạn, bạn nên hút loại có kích thước nhỏ hơn, chẳng hạn như Corona hoặc Robusto, nếu bạn không có đủ thời gian cho Double Corona. Đo lượng thời gian bạn có cho một điếu xì gà và chọn kích cỡ phù hợp với lịch trình của bạn. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để biết phải mất bao lâu để hút xì gà ở các kích cỡ khác nhau.

Hãy ghi nhớ những lời khuyên này khi bạn quyết định nên hút loại xì gà nào tiếp theo và cách tận dụng tối đa trải nghiệm. Hút xì gà như một người chuyên nghiệp và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn nôn vì hút thuốc quá nhanh.

Liên Hệ : Hotline / Zalo : 08.777.49.111

Facebookhttps://www.facebook.com/xigavaruouvang

Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCWVnN2F_Fo0CeK4GNMBHBjg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *